[/ ux_banner]
[hàng]

CÔNG TY TNHH KHẮC DẤU MINH ANH

Dịch vụ khắc dấu nhanh – giao hàng tận nơi

Địa chỉ : 335/10 Huỳnh Thị Hai, P. Tân Chánh Hiệp , Q.12

Ngoài ra: Với hệ thống chi nhánh phủ khắc các quận, huyện trong khu vực Tp.HCM. Khắc Dấu Minh Anh tự tin hoàn thành và giao hàng đến quý khách trong thời gian nhanh nhất mà không 1 đơn vị nào có thể cạnh tranh được.

Đơn Giản: Quý khách chỉ cần gọi 0908.000.870  Hoặc zalo 0908.000.870 để nhắn thông tin cần đặt. Chúng tôi sẽ cho xử lý đơn đặt hàng ngay và luôn

[/ col]

[/ với]

[/ row]

[hàng]

VÌ SAO NÊN CHỌN KHẮC DẤU MINH ANH

[khoảng cách chiều cao = “11px”]

Khắc Dấu Minh Anh tự hào là 1 trong 29 đơn vị còn lại đủ điều kiện kinh doanh ngành nghề sản xuất dấu tròn trong khu vực TP.HCM. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn 1 đơn vị uy tín với khách hàng và luôn trách nhiệm tuân thủ mọi quy định quản lý của cơ quan nhà nước đối với việc sản xuất và quản lý con dấu doanh nghiệp

+ Quý khách hàng lưu ý, Hiện luật cho phép doanh nghiệp tự đi khắc dấu tròn và đơn giản hóa thủ tục đăng ký mẫu dấu. Tuy nhiên không phài “KHẮC Ở ĐÂU CŨNG ĐƯỢC” vì cần có 1 quy trình quản lý mẫu, xử lý file, hồ sơ báo cáo lý lịch mẫu dấu nghiêm ngặt.

==>> Và điều vô cùng thú vị, Khắc Dấu Minh Anh luôn là cơ sở khắc dấu nhanh nhất và giao hàng nhận hồ sơ tận nơi của quý khách. Đến với Khắc Dấu Minh Anh quý khách luôn tiết kiệm về thời gian và chi phí của mình.

[/ với]

[/ row]
[hàng]

[feature_box img = “700” img_width = “100” pos = “center” icon_border = “3” icon_color = “rgb (255, 255, 255)”]

Dịch vụ 07 tiện lợi duy nhất tại TP. HCM

Tư vấn tận tình hồ sơ và chất lượng sản phẩm. Đặt hàng online, zalo, SMS…Giao hàng và nhận hồ sơ tận nơi quý khách. Dịch vụ Khắc dấu bằng công nghệ laser hiện đại.Bảo hành mặt dấu trọn đời.Tân tâm, nhiệt tình với khách hàng.Dịch vụ đặt dấu 24/7.

[/ feature_box]

[/ col]

[feature_box img = “699” img_width = “100” pos = “center” icon_border = “3” icon_color = “rgb (255, 255, 255)”]

03 Bước xử lý đơn hàng nhanh chóng:

Thiết kế mẫu dấu ngay khi đặt hàng.Tiến hành hoàn thiện sản phẩm và test thử. kiểm tra nội dung thông tin dấu thêm 1 lần cuối. Tiến hành hủy file thiết kế ngay khi hoàn thành.Sắp nhân sự đi giao hàng ngay trong ngày.Nhận hồ sơ, bàn giao hộp dấu.

[/ feature_box]

[/ col]

[feature_box img = “698” img_width = “100” pos = “center” icon_border = “3” icon_color = “rgb (255, 255, 255)”]

03 điều cam kết về chất lượng dịch vụ:

Dịch vụ Khắc Dấu Minh Anh luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Luôn bảo mật thông tin mẫu dấu của khách hàng tuyệt đối. Cam kết không bao giờ nhận khắc dấu giả, dấu không đúng quy định của pháp luật cho phép.

[/ feature_box]

[/ với]

[/hàng]

[/phần]